เปิดร้านสถานที่ฮิปเตอร์คาเฟ่สุดฮิต 5 สถานที่ น่าไปนั่งชิว

Hipster Cafe

เทรดคำพูดสุดฮิตที่มีวิถีใหม่ออกมาเสมอ Hipster Style เป็นที่ร่วมเหล่าพวกที่ฝักใฝ่จิตใจในเรื่องของศิลปะด้วยมีความคิดรูปแบบจัดการเป็นของตัวเอง แต่ความเป็นฮิปเตอร์ก็ต้องหาร้านกาแฟคาเฟ่นั่งพัก ในแบบบรรยากาศที่ดี โดยจะมีร้านอยู่ 5 ร้าน มาแนะนำว่าอยากจะไปเลือกนั่งที่ไหนกันแล้วต้องไม่ผิดหวังที่ได้ไปแน่นอน

Rocket Coffee Bar บ่งบอกถึงความมีสไตล์

Rocket Coffee Bar West

Rocket Coffee Bar

Rocket Coffee cafe

บรรยากาศที่ Rocket Coffee Bar ให้ความรื่นอารมณ์แบบที่ชวนให้คิดถึงบ้าน โดยการจัดตกแต่งร้านจะดูเรียบง่าย โดยทางเจ้าของร้านจะแต่งแนวอารมณ์ นอร์ดิก ที่เน้นความสำคัญของสีแบบเบาๆ แล้วตามด้วยโต๊ะไม้ที่สั่งทำขึ้นเองของทางเฉพาะร้าน แล้วตามไปด้วยความเด่นของเคาน์เตอร์บาร์แบบยาวที่มีบริการไวน์ให้นั่งชิมกันอีกด้วย ในส่วนของทางร้านจะเปิดเพลงแบบเบาๆ ชวนให้บรรยากาศภายในร้านดูเคลิ้มน่านั่งได้ตลอดทั้งวัน หากมาในช่วงขอตอนค่ำคืนด้วยแล้ว จะมีอาหารแบบพิเศษที่คุณไม่เคยลิ้มลองรสมาก่อน แถมมีน้ำแร่เบาๆ สเต็กเนื้ออ่อนที่ให้ความอบอุ่นอร่อยนุ่มลิ้น จนขึ้นต้องร้องอุทานขึ้นมาว่า ว้าว เลยก็ได้

Sora City ร้านคาเฟ่เล็กแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

Sora cafe

ความสวยหรูหราแล้วดูเรียบง่าย Sora City มีการตกแต่งร้านไปในทางโทนสีขาว ชวนให้นึกถึงบรรยากาศที่สงบ

Sora City bike

Sora cafe coffe

ด้วยความที่คนเห็นว่าเป็นฮิปเตอร์คาเฟ่เพราะการจัดตกแต่งร้านที่เด่นออกมามากที่สุดก็คือ จักรยาน หน้าร้านที่มองให้ชวนนึกถึงบรรยากาศร้านญี่ปุ่น ส่วนของด้านบนตัวบ้านจะมีงานโชว์ศิลปะออกแบบตามเป็นสไตล์ แล้วมาพูดทีเด็ดประจำเลยด้วยรสชาติกาแฟของที่นี่เป็นเอกลักษณ์เพราะของใช้อย่างดี มีกลิ่นหอมจนชวนให้ตาตื่นเลยก็ว่าได้ เมนูที่อยากให้ไปลองลิ้มรสไม่งั้นคุณจะไม่ถึง Hot Caffe Latte หรือ Vanilla Bean ที่ขึ้นชื่อมากสุดในร้านเมนู โดยเฉพาะเค้กทางร้านหากได้ลองกินชิมต้องติดใจ

Old Town Cafe Bangkok ตกแต่งสไตล์เยอรมัน

Old Town Cafe Bangkok today

ร้านที่เด็กเที่ยวไปกันมากที่สุดแล้วติดใจเรื่องรสชาติขอยกย่องให้ร้าน Old Town Cafe Bangkok ที่มีอารมณ์ในการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ แล้วเป็นที่โดนใจสำหรับผู้ที่เดินผ่านไปมาในย่านนั้น

Old Town Cafe Bangkok

Old Town Cafe Bangkok Faiday all

Old Town Cafe Bangkok in The dog

หากไปแล้วต้องมองดูรอบๆ ชิมบรรยากาศแล้วต้องสั่งเมนูอันนี้เลยนะครับแนะนำให้ลองชิม กาแฟเย็นผสมมัทฉะเลเต้ ด้วยรสชาติที่ผสมนมสดที่ให้ความข้นหวานมันแบบบอกไม่ถูก และ ครีมสดหวานอร่อยจนต้องร้องว้าวเลย ส่วนในเรื่องของกาแฟจะส่งตรงจากเชียงรายโดยเฉพาะแล้วไม่ใช้ของอื่น แล้วยังมีพนักงานต้อนรับอย่าง น้องหมา ที่ทางร้านได้เลี้ยงเอาไว้ด้วยอีก

Quest – Connaisseur Cafe กาแฟอร่อยโดนใจผู้คนพญาไท

Quest – Connaisseur Cafe allday

Quest – Connaisseur Cafe World

Quest – Connaisseur Cafe

Quest – Connaisseur Cafe Coffee

นี่ละร้านคาเฟ่ Connaisseur Cafe ขนานแท้ที่มีกาแฟโดนใจผู้คนย่านพญาไท สไตล์ตกแต่งจะออกไปในทางสมัยปี 1982 ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศแบบเก่าๆ แล้วจุดเด่นของทางร้านก็คือแผนที่โลกที่มีทุกประเทศให้นั่งดูกันแบบเพลินเลยก็ว่าได้ มาพูดในเรื่องกาแฟดีกว่าของทีเด็ดจากทางร้านเพราะ เขาได้กลั่นกาแฟแบบเพียวๆ สดที่ทำให้มีกลิ่นหอม หรือจะเลือกสั่งกินขนมปังแบบสบายๆ ก็ทำได้เหมือนกัน

Dialogue Coffee and Gallery ร้านเล็กแต่แฝงไปด้วยความสวยที่ไม่เหมือนใคร

Dialogue Coffee BAr

ร้านกาแฟ Dialogue Coffee and Gallery แถวเมรุ ที่มีผู้คนนักธุรกิจได้เข้าไปสัมผัสในบรรยากาศภายในร้าน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะมากสำหรับการพักสมองหย่อนใจในชีวิตประจำวัน ราวเหมือนกับการได้นั่งทบทวนต่างๆ ในชีวิต

Dialogue Coffee and book

Dialogue Coffee Room

Dialogue Coffee center bar

แล้วในร้านยังมีหนังสือดีๆ ที่คุณไม่สามารถจะอ่านจากที่อื่นได้เลยก็ว่าได้ เมื่อมานั่งในร้านแล้วเรียบร้อยของแนะนำให้สั่งกาแฟ Cappuccino กาแฟหอมฟองพองเลยละพร้อมตามด้วยคุ้กกี้ที่ได้ส่วนประกอบจากนิวซีแลนด์ มาช่วยดับรสเข้มของกาแฟได้อย่างลงตัว