ร้านคาเฟ่ อาเมซอน (Cafe Amazon) น่าไปบรรยากาศร้านดีกาแฟอร่อยจุงเบย

Amezon Coffe

AMezon WOW

ร้านค้า อาเมซอน เป็นร้านชื่อดังมากที่สุดแล้วมีผู้คนเข้าไปเยี่ยมรับชมกันมากมาย ร้านนี้ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ ปี 2545 มาจนถึงปัจจุบัน เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์แบบพื้นป่าที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด โดยรวมมองๆ ผ่านอาจจะเหมือนในป่าอาเมซอนที่ประเทศ บราซิล ยังไงยังงั้นเลยก็ว่าได้ และนี่ละคือจุดสังเกตร้านได้ง่ายดายแล้วบรรยากาศต้องดีน่านั่งดูสะอาดมาก จากเดิมร้านคาเฟ่ อาเมซอน เป็นร้านที่เล็กจนมาในทุกวันนี้เขาเติมใหญ่ขึ้นมามีร้านอยู่ทั่วทุกจังหวัด ยิ่งหากเป็นในตัว จังหวัด กรุงเทพมหานคร ด้วยแล้วจะมีอยู่ตามปั้มเลยก็ว่าได้ ในส่วนของเครื่องดื่มต่างๆ ก็ยังมีให้บริการอยู่ด้วยกันหลายเมนู กาแฟ , ลิ้นจี้ , ไมโล , น้ำผลไม้ แล้วทั้งหมดในนี้ทุกแก้วสามารถที่จะนำไปปั่นได้แต่ต้องเพิ่มราคาตามไปด้วย เชื่อว่าร้านนี้ยังมีกิจการที่ดีอีกยาวเลย เพราะมีทำเลดี มีการบริหารการจัดการในรูปแบบสไตล์เป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนใครจนน่าตกใจ

คาเฟ่ อาเมซอน เปิดให้บริการแฟรนไชส์ ได้ไปกำไรดี

Amezon Wall The Cafe

กิจการของร้านนี้ก็อย่างที่บอกไปจากหัวข้อข้างบนมันช่างสุดยอด หากพวกคุณสนใจที่จะทำกิจการเป็นของตัวเองแล้วยังหาอะไรทำไม่ได้เลย นี่ละคือคำตอบที่ใช้ที่สุด เพราะ อาเมซอนเปิดแฟรนไชส์ สำหรับกลุ่มคนที่สนใจอยากจะเปิดร้านขายกาแฟของตัวเองโดยเฉพาะแถมการลงทุนยังต่ำ มีมาตรฐานดีไว้ได้ ซึ่งในการที่จะมีการเปิดร้านเป็นของตัวเองด้วยนั้นจะต้องมีพื้นที่เป็นของตัวเอง แล้วต้องยอมรับในเงื่อนไขบางข้อขอบริษัทเพื่อเปิดร้านทำธุรกิจ ซึ่งในการเปิดร้านจะมีให้เลือกอยู่ 2 แบบ เพื่อให้นักลงทุนได้เลือกว่าจะเปิดให้บริการในแบบใด

Amezon Center cafe

1.รูปแบบบริการ  original เป็นรูปแบบร้านที่ตั้งอยู่ในภายนอกตัวอาคารตึก โดยจะต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 40 ตารางเมตรขึ้น แล้วมีพื้นที่เหลือที่ดูแล้วสามารถจะติดตั้งพื้นไม้ได้และปูพื้นแผ่นและระเบียงที่นั่งออกไปได้เลย

2.รูปแบบบริการ Premium  เป็นรูปแบบการตั้งร้านที่อยู่ในตัวตึกอาคาร เช่น ในตึกพวกคอนโด , สำนักงาน , โรงพยาบาล และ มหาลัยวิทยาลัยต่างๆ

ในส่วนของการลงทุนหรือราคาแฟรนไชส์ต้องโทรเข้าหาที่บริษัทโดยตรงคุณจะได้รู้ในรายละเอียดแทบทุกอย่างร่วมไปถึงราคา ถ้าง่วงนอนโปรดนึกถึง กาแฟอาเมซอน