เฮ็ดคาเฟ่ ร้านเด็กแนวที่มีศิลปะแอบแฝงด้วยมนต์เสน่ห์

ร้าน เฮ็ด คาเฟ่ ที่ให้บรรยากาศแบบดีๆ แล้วชวนให้น่าหลงใหลเป็นอย่างมากในร้านนี้ โดยที่ดูจากตัวร้านจะชวนให้นึกภาพบรรยากาศสไตล์ในโลกแห่งศิลปะ ซึ่งทางเจ้าของร้านจะเป็นชาวอุบล ที่เขาได้มีแนวให้มีบรรยากาศอาร์ตที่คุณต้องการจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง ซึ่งเด็กมหาลัย เด็กสตรีทส่วนใหญ่จะมาเลือกนั่งอยู่ที่นี่กันมากมายในเวลาช่วงตอนเย็น ไม่เว้นแต่คู่รักแฟนที่มาเลือกจีบนั่งคุยเล่นกันก็ได้เหมือนกัน โดยที่นี่ยังมีอาหารกาแฟ ที่อร่อยมากด้วยรสชาติสูตรคิดลับที่คิดขึ้นเอาเองและสไตล์เป็นเอกลักษณ์

hen-cafe

ตอนที่ผมเห็นป้ายหน้าร้านของเขายังเปิดรับสมัครงานด้วยนะครับแต่ช่างน่าเสียดายเหลือเกินที่ผมเป็นผู้ชาย ไม่งั้นสมัครงานไปแล้วเรียบร้อยหากผู้หญิงต้องการสมัครงานแล้วอยากมีรายได้พิเศษในช่วงปิดเทอมดูเอานะครับ เจ้าของร้านใจดีมาก

hencafe-wonk

เมนูหมู นี่เห็นรูปแต่ละอย่างแล้วอดใจไม่เลยจริงๆ อยากจะสั่งมากินแทบทุกอย่างมากเลย แต่กลัวกินไม่หมดนี่่ซิ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า บาร์บยีคิวซี่โครงหมู อร่อนเวอร์ครับ เมนูแดดเดียวนี่ก็อร่อยไม่แพ้เช่นกัน

hen-cafe-hoy-menu

มาลองกินพวกสไตล์ ผัดแบบฝรั่งกันดูไหม ดูจากราคาแล้วไม่แพงเลยมันช่างน่าสั่งมาทานจริงๆ หากอยากกินแบบอร่อยจนต้องเผ็ดร้อนตลอด สั่ง สปาเก็ตตี้ขี้เมา มาลองกันได้รสชาตินี่เผ็ดถึงใจเลยครับ

hen-cafe-food

มาถึงเวลาที่ต้องเป็นสุดเทพของทางร้านที่มีเมนูหลากสเต็กให้เลือกสั่งแล้วมานั่งลองทานกันดู เพราะเวลาสั่งคุณสามารถเลือกเวลาเนื้อย่างได้อีกด้วยนะครับว่าจะเอาแบบ มีเดียมแร่ และ สุกทั่วเนื้อ ซึ่งง่ายๆ ทำตามใจลูกค้า

hencafe-menu-stak

มาถึงอาหารแบบไทยๆ ที่บอกเลยว่าใครอยากชิมรสเท้า ต้องสั่งนี่มาเลย ซุปเปอร์ตีนไก่ ที่ทั้งเผ็ด เปรี้ยว ผมนี่และทีมงานต้องรีบหยิบแย่งตีนไก่กันกระจายจนต้องสั่งมาอีกสองที่ ใครไปร้านนี้ไม่สั่งซุปเปอร์ตีนไก่ มากินแล้วละก็ผมบอกเลยมีพลาด

hen-cafe-super

แล้วมุมกินกาแฟก็ยังมีหลายอย่างให้เลือกแล้วแต่พวกคุณชอบในรสชาติแต่ดูจากราคาแล้วก็ไม่แพงมากอย่างที่คิดนะครับ

hen-cafe-coffe

ขนาดลูกค้าในร้านยังเป็นกันเองยังมีมายิ้มให้ถ่ายรูปได้ด้วย อัธยาศัยกันดีจริงๆ ที่ร้าน เฮ็ดคาเฟ่

hy-fri-hen-cafe

นี่ก็อีกมุมหนึ่งที่มีความสวยไม่แพ้กันเลย ซึ่งดูจากร้านแล้วก็ยังมีที่กว้างให้เดินกันพอสมควรนะครับ

hencafe-zone

แล้วมาจบด้วยมุมนั่งชิวที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านได้อย่างแท้จริง มีมุมโซฟาให้นั่งอ่านหนังสือแบบเพลินๆ ได้ตลอดทั้งวันเลยนะครับ หากมาในช่วงเย็นๆ บอกเลยลูกค้าเนี่ยเต็มร้าน แถมยังมี WiFi Free ค่อยให้บริการด้วยนะครับช่างยอดเยี่ยมแท้

hen-cafe-chil

พิกัดร้านที่อยู่ : 124 ถนนเทพโยธิน ตำบลเมือง  อ.เมือง

เบอร์โทรศัพท์ : 089-423-4653