Neolution Esport Enigma ร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ หรูและดีที่สุดจนใครๆ ก็อยากจะไปลองสัมผัส

ร้าน Neolution Esport Enigma ได้ฉีกข้ามกฎของการเป็นร้านอินเตอร์เน็ตแบบเดิมไปเรียบร้อยแล้วในเวลานี้ ซึ่งการจัดระเบียบของทางร้านจะมุ่งเน้นไปทางที่สบายตาเป็นอย่างมาก เพื่อการสู้การเป็นสายเลือดร้านอินเตอร์เน็ตรุ่นใหม่ เพื่อคว้าใจสำหรับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

neolution-esport-enigma-all

เชื่อได้เลยว่าร้านอินเตอร์ต่อไปนี้อาจจะได้ก้าวขยับกันบ้างถ้ามาเจอร้าน Neolution Esport Enigma เพราะภายในส่วนของตัวร้านออกแบบมาได้แบบมีมิติน่านั่งมากกันเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือจะทำงานก็สามารถจะทำได้เช่นกันแล้วยังมีเครื่องดื่มของว่างเช่นพวก กาแฟของกินขนมขบเคี้ยวก็มีให้ผู้เล่นที่เข้ามาใช้บริการได้เลือกเช่นกัน

neolution-esport-enigma-esports

neolution-esport-enigma-good-cafe

Neolution Esport ถือว่าเป็นร้านที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดที่นี่มีชื่อเรื่องมากในการเปิดร้านเกมอินเตอร์เน็ตคาเฟ่เป็นอย่างมากเลย แล้วเขายังรับทำแฟรนไชส์สำหรับคนที่สนใจธุรกิจในแนวแบบนี้ด้วยเช่นกันนะครับ หากผู้มาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้ จะได้เล่นเหมือนกับอยู่ที่บ้านโดยที่คุณจะไม่คิดเลยว่าได้เล่นอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ตเลยแม้น้อย คุณเสถียร บุญมานันท์ ประธานกรรมการ บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ออกมาบอกว่า ต้องการให้คนที่มาใช้บริการได้เล่นเกมอย่างมีความสุข ซึ่งเขายังได้กล่าวต่อไปอีกว่าผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะไม่ได้เหมือนมานั่งเล่นเกมในร้านอินเตอร์เน็ตแน่นอนจะดูเหมือนบรรยากาศในร้านกาแฟเสียมากกว่าด้วยซ้ำไปซะอีก

neolution-esport-enigma-famile

neolution-esport-enigma-cafe-all-in-one

คุณเสถียรได้กล่าวว่า ตัวคำว่า Enigma ไปอ่านกันเลยว่าจะมีความหมายเฟี้ยวขนาดไหน จากคำนี้เขาบอกว่าเป็น คำปริศนา ที่รอคนมาหาคำตอบแล้วเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ทั้งหลายรอค่อยในจุดนี้แล้วอยากจะลองสัมผัสร้านสุดวิเศษรูปแบบใหม่ได้แน่นอน แล้วรอคำตอบจากทุกคนว่าอยากจะให้ร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ในรูปแบบนี้ไหม ร้านของที่นี่ไม่ได้มีแต่จะให้มาเล่นเกมเน็ตสัมผัสเพียงอย่างเดียว ยังมีพวกบอร์ดเกมต่างๆ ให้เล่นกันอีกด้วย แล้วมุมนั่งรับประทานอาหาร แล้วมุมจัดสรรพูดคุยสำหรับคนที่อยากจะเม้าในเรื่องต่างๆ แล้วยังอยู่ โซนคอนโซลเกม สามารถจะเล่น XBOX แล้วก็ยังมี VR โซนที่เล่นให้การเสมือนจริงมากที่สุด

neolution-esport-enigma-hiso

neolution-esport-enigma-wow

ในส่วนของตัวร้านจะตกแต่งออกมาในรูปแบบ Laza Chilling Day ที่จะมีต้นไม้วางเกือบ 200 ตัว แล้วตามด้วยรูปแบบที่นั่งหรูหราเอาการมากเลยที่เดียวแล้วการออกแบบก็สั่งแบบทำพิเศษที่นั่งโดยเฉพาะ แล้วคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องก็ยังแรงสมใจอยากเกมเมอร์เลย ซึ่งถ้าเป็นเครื่อง ALL IN ONE จะมีราคาตกอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท ต่อเครื่อง แล้วยังใช้หน้าจอ 32 นิ้ว ที่ทั้งใหญ่พบกับการสัมผัสในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

neolution-esport-enigma-wonk

neolution-esport-enigma-chil-cafe

ในส่วนของค่าการบริการ Neolution Esport Enigma ก็เหมือนในร้านอินเตอร์ทั่วไปมากโดยแบ่งเป็นโซนๆ เช่น โซนห้องคู่ มีค่าบริการชั่วโมงละ 15 บาท โซนเครื่อง 32 นิ้ว มีค่าบริการอยู่ที่ 20 บาท โซน VR ชั่วโมงละ 25 บาท แล้วยังมีในโซนซ้อมทีมชั่วโมงละ 120 บาท แล้วโซนต่อมาสำหรับมุมทำงานจะอยู่ที่ 100 บาท เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง ถ้าใครอยากลองเล่นเกมแบบไฮคลาสต้องไปลองสัมผัสกันดูแล้วคุณจะชอบแล้วหลงเสน่ห์ของมันอย่างแน่นอน

พิกัดสถานที่ : 2137/27 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900

neolution-esport-enigma-cafe