พาเที่ยวชมร้านอินเตอร์เน็ตสเปค mine Cafe ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

mine Cafe

mine Cafe เป็นร้านเปิดให้บริการอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ที่ใหญ่ที่สุดและดีมากที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบัน ได้ผลิกโฉมใหม่จากร้านอินเตอร์เน็ตทั่วไปเป็นอย่างมาก โดยการชูจุดขายในเรื่องความแตกต่างของด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยใหม่ ซึ่งการออกแบบในร้านจะเลือกเป็นโทนสีส้มดำ มีมุมโซนสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการเล่นอินเตอร์เน็ตแบบ โซนส่วนตัว แล้ว โซนแข่งขันเกมออนไลน์ต่างๆ

Mine-Cafe-WOw

ร้าน mine Cafe เพิ่งจะเปิดให้ลูกค้ามาเพียงเวลาไม่นานแต่สะสมประสบการณ์มาแล้ว 15 ปี โดยเจ้าของคือ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ตัวแทนขายอุปกรณ์ไอที ซึ่งอยู่ในโลกด้านไอทีโดยเฉพาะ โดยแนวคิดของเจ้าของกิจการจะมุ่งเนินว่าไปที่ ร้านอินเตอร์ คาเฟ่  แล้วจะต้องตอบสนองความพึงพอใจกับลูกค้าแบบสูงสุดสำหรับคนที่มาร่วมใช้บริการ ในส่วนทำไมเขาต้องบอกว่าเป็นร้านที่ดีมากที่สุดเพราะที่นี่ ได้นำอุปกรณ์ต่างๆ ที่ร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ทั่วไปไม่สามารถจะทำได้ โดยขนแบรนด์ Gaming Gear ต่างมาอัดไว้อยู่ในที่เดียวกันหมด แล้วร่วมไปสเปคคอมที่มาเพิ่มความแรงแล้วทำภาพสวยขึ้นอย่างผิดตาที่เคยเล่นมา เพื่อให้ลูกค้าได้เล่นในสิ่งที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อน แถมยังเป็นร้านขายอุปกรณ์ Gaming Gear ไปด้วยในตัวอีกหากเล่นในร้านแล้วถูกใจในชิ้นตรงนั้น

MINE-CAFE-Gaming-Gear

ส่วนในตัวร้าน mine Cafe ยังเป็นจุดส่งสินค้าเพื่อเครมของซ่อมและจุดส่งให้บริษัทแม่ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป แค่ร้านเดียวก็แทบครอบคลุมหมด ส่วนพื้นที่ในส่วนตัวร้านจะมีประมาณ 150 ตารางเมตร แล้วมีคอมพิวเตอร์ถึง 57 ชุด ในส่วนตัวร้านจะตกแต่งในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย แล้วในส่วนของความแรงเร็วอินเตอร์เน็ตในรูปแบบ อัลตรา ไฮสปีด อินเตอร์เน็ต ความสูงสุด 400 Mbps แรงที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งอย่างที่บอกสเปคภายในร้านและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่อเครื่องไม่ต่ำกว่า 65,000 บาท โดยสเปคประกอบประมวลผลไปด้วยดังนี้ Core i7 / RAM 16 GB / การ์ดจอ NVIDIA GTX 970 ถือว่าแรงเอาเรื่องแล้วได้ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยราคาต่อชั่วโมงในการบริการให้ลูกค้าอยู่ที่ ขั่วโมงละ 30 บาท ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าราคาสูงแต่ทางเจ้าของได้ออกมาบอกว่า เรามีความมั่นใจแล้วเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด แล้วยืนยันราคานี้เป็นหลักแล้วการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้ากลับมาใหม่ แล้วในมุมของร้านยังมีจำหน่ายเบเกอรรี่ เครื่องดื่ม มุมพักสายตา อีกด้วยนะครับ

Mine Cafe bar water

ในส่วนเวลาทำการเปิดร้าน mine Cafe ขอให้ทุกคนที่ไปใช้บริการพกบัตรประชาชนไปด้วย

Mine-Cafe-Times

อายุต่ำกว่า 15 ปี ใช้บริการได้ตั้งแต่ 14.00 – 20.00 น.

อายุต่ำกว่า 18 ปี ใช้บริการได้ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.

อายุเกิน 18 ปี ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่ตั้ง ประชาชื่นซอย 8 อยู่ตรงข้าม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

Mine-Cafe-chair

JIB MINE Cafe

mine Cafe Competer